Hoạt động Nghĩa tình nhân Ngày Gia đình Việt Nam

0
251

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020 và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh về việc tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho CBCS Công an tỉnh, nhất là CBCS có hoàn cảnh đặc biệt.
Sáng ngày 26/6/2020, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh cùng các Hội phụ nữ cơ sở đã tổ chức hoạt động đến thăm hỏi, động viên các gia đình CBCS có hoàn cảnh đặc biệt, gồm: 02 gia đình có CBCS tử nạn khi làm nhiệm vụ, 02 gia đình có CBCS bị bệnh hiểm nghèo và 01 gia đình CBCS có con bị bệnh hiểm nghèo. Đồng thời, đã bàn giao quà cho Đoàn, Hội cơ sở chủ động đến thăm hỏi, động viên 15 gia đình CBCS có hoàn cảnh đặc biệt khác tại Công an các đơn vị, địa phương.

ĐTN, HPN CAT thăm hỏi, động viên gia đình CBCS có con bị bệnh hiểm nghèo

Tuy giá trị các phần quà nhỏ, nhưng hoạt động đến thăm hỏi gia đình CBCS có hoàn cảnh đặc biệt vào các Ngày đặc biệt này đã góp phần chia sẻ, động viên, an ủi gia đình mỗi CBCS. Hoạt động thể hiện sự tri ân sâu sắc của toàn lực lượng Công an tỉnh đến những cống hiến của các đồng chí đã tử nạn khi làm nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn, san sẻ, đồng cảm đến những mất mát của người thân, gia đình. Đồng thời, cũng là những sự quan tâm, động viên đến CBCS bị bệnh hiểm nghèo, có con bị bệnh hiểm nghèo để họ an tâm chữa bệnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Nhân dân, Đảng, Nhà nước và Ngành giao cho.

Tin bài: Đoàn TN Công an tỉnh.