Hội đồng Đội huyện Đất Đỏ: Liên đội trường TH Lộc An sinh hoạt chuyên đề với chủ điểm “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”

0
1083

Thực hiện Chương trình công tác Đội năm học 2020-2021 của Hội đồng đội huyện và Kế hoạch hoạt động của Liên đội trường Tiểu học Lộc An. Chiều ngày 10/12/2020, Liên đội đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ điểm “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” tham dự có 75 em học sinh từ các khối lớp, các em được lắng nghe và tham gia trao đổi rất chân thật giúp các em thêm đoàn kết tạo môi trường học tập thân thiện hơn mỗi ngày.

Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh đã được Thầy Nguyễn Hữu Kỳ – Tổng phụ trách Đội chia sẻ những thông điệp về tình bạn đẹp cũng như vấn nạn bạo lực học đường hiện nay thông qua những câu chuyện thực tế. Đặc biệt, các em học sinh đã được giao lưu, trao đổi với các nội dung như bạo lực học đường là gì, hậu quả của hành vi bạo lực học đường, các giải pháp để hạn chế tình trạng bạo lực cũng như làm sao để xây dựng tình bạn đẹp. Bên cạnh đó, các em còn được chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình về những vấn đề mà các em quan tâm và đang xảy ra trong môi trường học đường.

Các em học sinh Liên đội trường Tiểu học Lộc An tham gia xây dựng giải pháp hạn chế bạo lực học đường

Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa giúp các em học sinh có thể rèn luyện, trưởng thành và trau dồi những kỹ năng, giá trị sống tốt đẹp trong xây dựng tình bạn đẹp ở tuổi học trò. Đồng thời, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường đã và đang xảy ra, góp phần xây dựng một môi trường học tập thân thiện và an toàn.

Tin, ảnh: Hội đồng Đội huyện Đất Đỏ