Hội đồng Đội huyện Long Điền trao tặng học bổng và quà cho học sinh khó khăn, hiếu học dịp khai giảng năm học 2020-2021

0
786

Năm học mới đến, trong niềm vui chung của các em học sinh, vẫn còn nhiều em học sinh hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không đủ điều kiện để tiếp tục đến trường. Với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo, hiếu học. Nhằm đồng  hành  cùng  các em trên con đường chiếm lĩnh tri thức, giúp các em có thêm niềm tin để thực hiện những ước mơ và hoài bão của cuộc đời mình, tiếp lửa để ngọn đuốc đam mê trong các em được cháy mãi.

Thực hiện Chương trình “Thắp sáng ước mơ, tiếp bước đến trường”, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, trong 02 ngày 04/9-05/9/2020, Hội đồng Đội huyện đã vận động mạnh thường quân trao tặng học bổng và quà cho học sinh khó khăn, hiếu học với tổng trị giá 55triệu đồng. Cụ thể tại Ban ấp Phước Lợi, xã Phước Tỉnh: Chi Đoàn Cảnh sát Điều tra 1 Công an tỉnh BR-VT tặng 10 suất học bổng trị giá 500.000đ/suất; ông Nguyễn Ngọc Hiến-TP Vũng Tàu tặng 10 suất học bổng trị giá 500.000đ/suất; Hội đồng Đội huyện tặng 40 phần quà gồm 400 cuốn vở trắng. Tại Trường THCS Nguyễn Huệ, xã Phước Hưng: Đoàn Thanh niên Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tặng 25 suất học bổng trị giá 1.000.000đ/suất. tại Trung tâm Văn hóa xã Phước Hưng, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 10 chiếc xe đạp trị giá 15 triệu đồng cho học sinh khó khăn, hiếu học.

Đoàn TN Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tặng học bổng cho học sinh Trường THCS Nguyễn Huệ, xã Phước Hưng

Những phần quà, học bổng của Hội đồng Đội huyện tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là tấm lòng của của những cá nhân, tập thể Mạnh thường quân luôn quan tâm đến tương lai thế hệ trẻ. Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ này, các em có thêm động lực, tiếp tục hành trình chinh phục tri thức của mình. Qua đó, các em sẽ vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin, nghị lực phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.

Tin, ảnh: Minh Tân.