Hội đồng Đội thành phố Bà Rịa tổ chức Hội nghị đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố lần VI và Sinh hoạt Câu lạc bộ các Tổng phụ trách Đội Qúy I/2020

0
1246

Ngày 3/3/2020, Hội đồng Đội thành phố tổ chức Hội nghị đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố Bà Rịa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 và Sinh hoạt Câu lạc bộ các Tổng phụ trách Đội Qúy I/2020.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên Tổng Phụ trách Đội giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, Hội đồng Đội thành phố tổ chức Hội nghị đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội thành phố và Sinh hoạt Câu lạc bộ các Tổng phụ trách Đội năm 2020.

 Theo đó, các giáo viên TPT Đội báo cáo, trao đổi về tình hình học sinh cũng như các hoạt động của Liên đội trong những tháng qua gắn với tình hình dịch bệnh viêm hô hấp cấp do virus corona gây ra.

Đồng thời, nhằm chuẩn bị tốt cho Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Bà Rịa lần thứ VI, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các giáo viên TPT Đội tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến về dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố lần VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các giáo viên TPT Đội tham gia đóng góp ý kiến về dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố lần VI, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt Hội đồng đội thành phố còn tặng quà và chúc mừng các thầy cô sinh nhật tháng 1,2,3 từ nguồn quỹ “ Vòng tay TPT Đội” nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho giáo viên và tạo động lực cho các giáo viên TPT thành phố trong công tác.

Câu lạc bộ Tổng Phụ trách Đội thành phố đã và đang góp phần rất lớn cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi, trong thời gian sắp tới câu lạc bộ sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có và đưa các hoạt động phong trào của Đội ngày càng đi lên, tạo lực lượng nòng cốt cho hoạt động Đội.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa