Hội Đồng Đội Thị xã Phú Mỹ: Em Đỗ Nguyễn Hoài Anh, Đội viên tiêu biểu tấm gương sáng trong học tập và công tác Đội

0
909

Em Đỗ Nguyễn Hoài Anh học sinh lớp 5/2, Liên đội phó ưu tú và là tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện, trường TH Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ

Với thành tích học tập 4 năm liền là học sinh giỏi, vai trò là một cán bộ Đội, bản thân Hoài Anh không quản ngại khó khăn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được Tổng phụ trách, giáo viên chủ nhiệm giao phó. Luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, cuộc thi do Liên Đội và cấp trên phát động góp phần cùng với các bạn đội viên khác đạt nhiều giải tập thể cao trong các cuộc thi do trường và Thị xã tổ chức. Với vai trò là Liên đội Phó Hoài Anh luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong Ban Chỉ huy Liên đội, em rất nhiệt tình, năng nỗ và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè trong học tập cũng như hoạt động Đội… Là một con ngoan, trò giỏi nên việc tham gia hoạt động Đội trong nhà trường của em cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ phía gia đình.

Em Đỗ Nguyễn Hoài Anh – học sinh lớp 5/2, trường TH Chu Hải – Xã Tân Hải – Thị xã Phú Mỹ

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập và hoạt động Đội, Hoài Anh đã vinh dự là một trong những gương mặt tiêu biểu được tuyên dương tại Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ Thị xã năm 2020. Với những thành tích đã đạt được, em xứng đáng là tấm gương sáng để các em đội viên trong toàn Liên đội học tập và noi theo.

 

 

Tin bài: Thụy Vi