Hội Đồng Đội Thị xã Phú Mỹ: Liên đội TH Châu Pha A tổ chức mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo”.

0
1156

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Hội đồng đội Thị xã Phú Mỹ về việc tổ chức mô hình: “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo”.

Nhằm tạo môi trường để đội viên được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo, phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của các em gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi. Liên đội Tiểu học Châu Pha A, xã Châu Pha, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh BRVT tổ chức các hoạt động trải nghiệm khoa học sáng tạo trong những giờ ra chơi như: Tổ chức sinh hoạt sao, múa hát tập thể, nhảy dân vũ, thể dục giữa giờ, được tham gia các trò chơi dân gian …

Quang cảnh buổi sinh hoạt sao 

Qua những giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo, các em đội viên thực sự hứng thú, tích cực tham gia các hoạt động sau những giờ học căng thẳng, từ đó góp phần rèn luyện kĩ năng sống, tinh thần đoàn kết và thêm yêu tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

                                  Mô hình sinh hoạt sao tại Liên Đội TH Châu Pha A
Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo là một trong những hoạt động có ý nghĩa và là sân chơi bổ ích cho học sinh. Qua hoạt động này, các em học sinh hình thành và phát triển phẩm chất, nhân cách, năng lực, tâm lí xã hội.

Tin bài: Thụy Vi