Nhằm thể hiện sự quan tâm hỗ trợ kịp thời trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn Thị xã, đặc biệt là các em thiếu nhi tại khu vực phong tỏa. Chiều ngày 12/8/2021, Hội đồng Đội Thị xã Phú Mỹ phối hợp với Đoàn phường Tân Phước tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi khó khăn trong khu vực phong tỏa trên địa bàn phường Tân Phước.

Hình ảnh Chị Võ Thị Kim Thúy (áo trắng) mạnh thường quân hỗ trợ quà

Dịp này, Hội đồng đội Thị xã trao tặng 50 phần quà gồm nhu yếu phẩm như gạo, sữa … cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khu phong tỏa, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Việc hỗ trợ này thể hiện sự quan tâm sẻ chia về mặt vật chất và tinh thần cho các em nhỏ trong thời gian cách ly tại gia đình. Hy vọng đại dịch Covid-19 sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi, để các em thiếu nhi vui vẻ trở lại cuộc sống bình thường, vui chơi cùng bạn bè, học tập.

Hội đồng đội Thị xã trao quà cho thiếu nhi trong khu vực phong tỏa 

Ngoài ra, Hội đồng đội Thị xã cũng chỉ đạo tổ chức các hoạt động trực tuyến trên mạng xã hội như “ Vẽ tranh phòng, chống xâm hại trẻ em”, Chương trình “Cùng con khôn lớn ”, Chương trình ” Giải mã ô chữ bí mật” cho thiếu nhi thông qua các chương trình trực tuyến, hướng dẫn cơ bản trên trang thông tin của Đoàn Đội Phú Mỹ, trao tặng sách, báo cho thiếu nhi tại các khu phong tỏa hưởng ứng chương trình “Sách trao tay – Học ngày giãn cách”…

Tin bài: Thụy Vi