Hội LHTN Thành Phố Bà Rịa tổ chức Diễn đàn “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020

0
811

Sáng 09/11/2020, tại sân trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hội LHTN Việt Nam Thành phố Bà Rịa phối hợp tổ chức Diễn đàn ” Xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường; Văn hóa khi tham gia giao thông” năm 2020 cho hơn  1000 HVTN, học sinh trong trường.

Nhằm giáo dục, tuyên truyền, tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét văn hoá trong thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông trên cả ba tiêu chí (số vụ tai nạn, số người tử vong, số người bị thương). Duy trì, kiện toàn, nhân rộng các mô hình, đội hình thanh niên tình nguyện trong công tác tham gia đảm bảo trật tự ATGT. Tăng cường công tác phối hợp, huy động các nguồn lực để tổ chức các hoạt động cho Hội viên thanh niên tham gia đảm bảo trật tự ATGT. Qua đó cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” từng bước đi vào đời sống và sinh hoạt của đông đảo Hội viên thanh niên và học sinh, sinh viên.

Tại buổi diễn đàn, các em học sinh đã mang đến một số vở kịch, các tiết mục văn nghệ liên quan đến chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Không khí càng sôi nổi, náo nhiệt hơn khi các bạn học sinh được tuyên truyền văn hóa khi tham gia giao thông , ngăn chặn nạn tình trạng chạy xe lạng lách, đánh võng trong học đường, định hướng cho các bạn HVTN, học sinh xây dựng văn hóa  giao thông trong các trường.

Các tiết mục kịch với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020.

Tin, ảnh: Thành đoàn Bà Rịa