Hội LHTN Việt Nam huyện Đất Đỏ: CLB Kỹ năng Lửa Thiên sát hạch công nhận thành viên mới khóa VI/2020

0
984

Câu Lạc Bộ Kỹ năng Lửa Thiên là CLB trực thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện Đất Đỏ. Với mục đích tuyển chọn, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ Huấn luyện viên và Thủ lĩnh thanh niên của các cơ sở Hội trên địa bàn huyện.

Qua đó nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội, xây dựng đội ngũ cán bộ Hội nòng cốt, tham gia xây dựng tổ chức Hội – Tổ chức Đoàn vững mạnh. Sau 5 Khóa đi vào hoạt động đã gặt hái được nhiều thành công và đem về nhiều giải thưởng không chỉ cho CLB mà còn cho Hội LHTN Việt Nam huyện nhà.

Ban Huấn luyện cùng các bạn hội viên viếng và thắp hương tại Công viên Tượng đài Nữ AHLS Võ Thị Sáu, huyện Đất Đỏ

Trải qua hơn 01 tháng ôn luyện, ngày 30/8/2020, tại Huyện đoàn Đất Đỏ, Câu lạc bộ kỹ năng Lửa Thiên tổ chức cuộc thi sát hạch công nhận thành viên mới khóa VI/2020 đối với 07 hội viên. Đến dự lễ có chị Đoàn Thị Ngọc Hiệp – Phó Bí thư Huyện Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Đất Đỏ, anh Lê Minh Quan – Chủ nhiệm CLB kỹ năng Lửa Thiên cùng các anh chị trong Ban chủ nhiệm, HLV các khóa và thành viên CLB kỹ năng Lửa Thiên.

Khóa sát hạch là môi trường lành mạnh để thế hệ trẻ học tập, rèn luyện, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, dám nghĩ, dám làm, hình thành lý tưởng cách mạng, đạo đức cao đẹp, lối sống nghĩa tình, tuân thủ pháp luật, từng bước hoàn thiện nhân cách, trưởng thành, góp phần quan trọng trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Bên cạnh đó, khóa Huấn luyện còn là hoạt động giúp thanh niên huyện Đất Đỏ củng cố và phát huy sức mạnh tình nguyện, nhiệt huyết thanh niên, khơi dậy lòng tự hào, tự tôn của dân tộc và của quê hương Đất Đỏ anh hùng.

Tại cuộc thi sát hạch, 07 hội viên được tham gia sát hạch tuyển chọn vào CLB Lửa Thiên trước hết phải có niềm tin và yêu thích kỹ năng công tác thanh niên và sau đó hoàn thành chương trình huấn luyện do Ban Chủ nhiệm CLB Lửa Thiên đề ra, phải có điểm chuẩn trên trung bình với các phần thi sau:

+ Nghi thức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam
+ Dân Vũ
+ Quản trò
+ Nút dây
+ Mật thư
+ Phương hướng
+ Thuyết trình
+ Truyền tin
+ Sơ cấp cứu

Qua đợt sát hạch, CLB kỹ năng Lửa Thiên đã công nhận và bổ sung 07 thành viên mới vào CLB, đó cũng là những nhân tố nồng cốt trong công tác hội và phong trào thanh niên huyện Đất Đỏ trong tương lai và nhất là hỗ trợ hoạt động tại cơ sở.

Quyết định công nhận thành viên CLB Kỹ năng Lửa Thiên khóa VI/2020

Đêm đăng quang có sự tham dự của các anh chị trong  Ban chủ nhiệm CLB, Ban Tổ chức, Hội đồng giám khảo khóa sát hạch cùng phụ huynh của các em học viên đã vô cùng xúc động, hạnh phúc vì họ biết rằng họ đã thành công khi tiếp thêm niềm đam mê “Đạo đức, nhân cách, nhiệt huyết, yêu nước” cho thế hệ thanh thiếu nhi huyện nhà.

Tin, ảnh: UBH huyện Đất Đỏ