Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện Đất Đỏ lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022

0
985

Chiều ngày 2/7, được sự cho phép của Huyện ủy Đất Đỏ, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện Đất Đỏ lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022. 

Nhằm sơ kết, đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đất Đỏ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022. Trên cơ sở đó, đề xuất, kiến nghị, đề ra các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi trong nửa nhiệm kỳ còn lại. Đồng thời, tuyên dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn cấp huyện nửa đầu nhiệm kỳ 2017-2022.

Về tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Hồ Văn Lợi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Yến – Huyện ủy viên, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; cùng các Đ/c là Bí thư, Phó Bí Đảng ủy các xã, thị trấn; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắng nhìn nhận những mặt đạt được và những mặt chưa đạt được. Để từ đó tìm ra nguyên nhân, khắc phục những khó khăn, hạn chế, phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và Đ/c Hồ Văn Lợi – Bí thư Huyện ủy biểu dương, đánh giá cao những kết quả Đoàn viên Thanh niên huyện Đất Đỏ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng  thời đề nghị: thời gian tới, các cấp bộ Đoàn tiếp tục xây dựng chương trình hành động, phong trào sáng tạo phù hợp với tình hình thực tiễn; Chú trọng đến việc đổi mới các hình thức sinh hoạt đoàn, thu hút đoàn viên tham gia, nhất là chú trọng đến chất lượng đoàn viên. Tăng cường tuyên truyền các thông tin tốt, gương điển hình của đoàn trên mạng xã hội nhằm giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống trong đoàn viên thanh niên, thi đua lập thân lập nghiệp, phát huy vai trò tuổi trẻ, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Trân trọng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo trên, Đ/c Đoàn Thị Ngọc Hiệp thay mặt Ban Chấp hành Huyện Đoàn cảm ơn những chỉ đạo kịp thời, có ý nghĩa sâu sắc, cụ thể của Đoàn cấp trên và Lãnh đạo Huyện ủy  và hứa trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên huyện sẽ cố gắng khắc phục những hạn chế đồng thời thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu

Tại Hội nghị, BTV Huyện đoàn đã biểu dương và khen thưởng cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017-2022.