Huyện Đất Đỏ, Tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” năm 2021

0
557
  • Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo và chia sẻ cùng các em thiếu nhi có một mùa Trung thu ý nghĩa và ấm áp, ngày 18/9/2021 (12/8 âm lịch), Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam, Hội đồng Đội huyện Đất Đỏ tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” năm 2021 với chủ đề: “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
  • Mỗi phần quà bao gồm bánh trung thu, sữa, lồng đèn và 01 mũ bảo hiểm xinh xắn, với trị giá 350.000 đồng/suất. Phần kinh phí thực hiện chương trình được trích từ nguồn quỹ Vì đàn em thân yêu của Đoàn Thanh niên huyện.
Trao tặng quà cho các em thiếu nhi khó khăn nhân dịp Trung thu
  • Hy vọng với những phần quà ý nghĩa vào dịp trung thu, sẽ mang đến niềm vui cho các em, chia sẻ cùng các em vượt qua khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19; mong muốn các em luôn chăm ngoan, học giỏi.
Trao tặng quà cho các em thiếu nhi khó khăn nhân dịp Trung thu
  • Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, vừa phát huy vai trò của sức trẻ trong việc chung tay cùng cộng đồng tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa thực hiện tốt các hoạt động bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.
Huyện đoàn Đất Đỏ