Huyện đoàn Châu Đức đã tổ chức lễ ra quân Diễu hành tuyên truyền Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

0
245

Sáng thứ 7 ngày 22/5/2021, tại trụ sở UBMTTQVN huyện, Huyện đoàn Châu Đức đã tổ chức lễ ra quân Diễu hành tuyên truyền Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Nhằm giúp cán bộ Đoàn-Hội, Đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trong toàn huyện nhận thức rõ hơn về mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời giúp mọi công dân nắm vững và thực hiện nghiêm túc quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm, tham gia tự giác, tích cực, chủ động để Cuộc bầu cử thật sự là ngày hội của toàn dân.

Sáng thứ 7 ngày 22/5/2021, Huyện đoàn Châu Đức đã tổ chức lễ ra quân diễu hành tuyên truyền bầu cử, qua đó Mỗi xã-TT trang bị 01 xe có gắn loa di động và ít nhất 04 xe có gắn cờ phướng cùng tập trung về Huyện đoàn dự lễ phát động. Trong quá trình di chuyển từ địa phương về địa điểm tổ chức lễ ra quân, các đơn vị đã tiến hành phát loa tuyên truyền về những bài hát tuyên truyền bầu cử, những quy định về bầu cử,….

Quang cảnh lễ ra quân diễu hành tuyên truyền bầu cử tại UBMTTQVN huyện Châu Đức

Sau lễ ra quân, các cơ sở Đoàn đã tổ chức diễu hành tuyên truyền tại các khu vực đông dân cư, các trục đường chính, trung tâm của huyện và quay lại địa phương tiếp tục công tác tuyên truyền bầu cử.  Đây là phần việc mà trong thời gian qua, các cơ sở cũng đã tổ chức thực hiện thường xuyên, đặc biệt là tuyên truyền đến những nơi xa khu dân cư, những khu vực không có loa phát thanh, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn,…

Đoàn diễu hành thực hiện tuyên truyền tại Trung tâm Thương mại huyện Châu Đức

Những hình ảnh đẹp của các bạn đoàn viên thanh niên tham gia ra quân diễu hành đã góp phần giúp công tác tuyên truyền về bầu cử trong toàn huyện được diễn ra hiệu quả, thiết thực, mang hiệu ứng lan tỏa, tích cực.

Tin, bài: Tuổi trẻ Châu Đức