Huyện đoàn Châu Đức đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi “tuyên truyền Bầu cử” và cuộc thi ảnh” ngày hội non sông – thanh niên hành động”

0
177

Chiều ngày 26/5/2021, Huyện đoàn Châu Đức đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi “tuyên truyền Bầu cử” và cuộc thi ảnh” ngày hội non sông – thanh niên hành động” chào mừng Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Nhằm giúp cán bộ Đoàn-Hội, Đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trong toàn huyện nhận thức rõ hơn về mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời giúp mọi công dân nắm vững và thực hiện nghiêm túc quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm, tham gia tự giác, tích cực, chủ động để Cuộc bầu cử thật sự là ngày hội của toàn dân. Thực sự để Cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đạt kết quả cao, đảm bảo dân chủ, bình đẳng đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân.

BTV Huyện đoàn  đã phát động tổ chức Cuộc thi “tuyên truyền Bầu cử”, với hình thức: Đoàn cơ sở các xã – thị trấn đăng bài tuyên truyền trên Facebook ít nhất 10 bức ảnh, 1 video về hoạt động tuyên truyền bầu cử của tổ chức Đoàn. Và Cuộc thi ảnh “Ngày hội non sông – thanh niên hành động”, với hình thức: Đoàn cơ sở các xã – thị trấn đăng tải lên Facebook ít nhất 10 bức ảnh đẹp về hoạt động tình nguyện, phục vụ, tham gia, đồng hành, hỗ trợ trong công tác bầu cử của Đoàn viên thanh niên trong ngày 23/5 tại các điểm bầu cử. Qua phát động 02 cuộc thi, 100% cơ sở đoàn trong toàn huyện đã nghiêm túc, sôi nổi tham gia đạt hiệu quả tuyên truyền, chất lượng.

Đ/c Nguyễn Trung Minh – Bí thư Huyện đoàn (bìa trái) trao khen thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi “tuyên truyền Bầu cử”

Ghi nhận kết quả tham gia cuộc thi của các cơ sở đoàn, BTV Huyện đoàn quyết định trao: 02 giải Nhất 700.000đ cho 02 đơn vị Cù Bị, Kim Long; 02 giải nhì 500.000đ cho các đơn vị Kim Long và Bình Trung và 02 giải ba 300.000đ cho các đơn vị Nghĩa Thành, Suối Rao.

Đ/c Nguyễn Trung Minh – Bí thư Huyện đoàn (bìa trái) trao khen thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi ảnh “Ngày hội non sông – thanh niên hành động”

Những hình ảnh đẹp của các bạn đoàn viên thanh niên tham gia 02 cuộc thi đã góp phần giúp công tác tuyên truyền về bầu cử trong toàn huyện được diễn ra hiệu quả, thiết thực, mang hiệu ứng lan tỏa, tích cực.

Tin, bài: Tuổi trẻ Châu Đức