Huyện Đoàn Châu Đức trao giải cuộc thi “Sinh hoạt chi đoàn kiểu mẫu”

0
826

Chiều ngày 4/9, Huyện Đoàn Châu Đức công bố kết quả và trao giải cho 9 chi đoàn xuất sắc nhất hội thi “Sinh hoạt chi đoàn kiểu mẫu” chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9.

Sau hơn một tuần tổ chức phát động cuộc thi “Sinh hoạt chi đoàn kiểu mẫu” (một ý tưởng độc đáo, mới lạ của BTV Huyện đoàn) bằng hình thức quay video về các bước của một buổi sinh hoạt chi đoàn đăng lên facebook của tổ chức Đoàn với các nội dung chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9 và công tác phòng chống Covid 19.

Đồng chí Nguyễn Trung Minh – Bí thư Huyện đoàn trao giải cho các chi đoàn đạt thành tích xuất sắc nhất tại hội thi

Giải Nhất được trao cho Chi đoàn ấp Xà Bang 1 (xã Xà Bang); giải Nhì cho Chi đoàn thôn 1 (xã Suối Rao); giải Ba cho Chi đoàn thôn Hiệp Long (xã Kim Long) và 6 giải khuyến khích trao cho các Chi đoàn: ấp Bình Đức (xã Bình Ba), thôn Quảng Thành 2 (xã Nghĩa Thành), ấp Nghi Lộc (xã Bình Giã), thôn Thành Long (xã Kim Long), Khu phố 7 (TT.Ngãi Giao), Quân sự (xã Sơn Bình).

Cuộc thi “Sinh hoạt chi đoàn kiểu mẫu” dành cho các chi đoàn trong hệ thống Đoàn toàn huyện. Theo đó, trong buổi sinh hoạt, các chi đoàn triển khai nhiều hình thức như: đọc tài liệu, tổ chức mini gameshow, quay video gửi về Đoàn cơ sở để đồng loạt đăng lên facebook của tổ chức Đoàn vào ngày 2/9.

Tại buổi trao giải, đại diện 2 tập thể có thành tích xuất sắc là chi đoàn ấp Xà Bang 1 và chi đoàn thôn Hiệp Long cũng đã có những phát biểu cảm nghĩ đầy xúc động về quá trình thực hiện video tham gia cuộc thi, đồng thời truyền cảm hứng và nâng cao giá trị, ý nghĩa của cuộc thi, tác động tích cực đến công tác tổ chức, sinh hoạt chi đoàn trong hệ thống đoàn toàn huyện.

 Tin, bài : Tuổi trẻ Châu Đức