Huyện đoàn Côn Đảo tổ chức các hoạt động nhằm Tổng kết Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Côn Đảo năm 2019

0
1424

Huyện đoàn Côn Đảo tổ chức các hoạt động nhằm tổng kết các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhi đồng năm 2020 trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Ngày 21/01/2020, Ban thường vụ huyện đoàn Côn Đảo tổ chức buổi “Họp mặt mừng xuân Canh Tý năm 2020” tại Hội trường Khối vận với thành phần tham gia gồm: Ban chấp hành Huyện đoàn Côn Đảo Khóa X nhiệm kỳ 2017 – 2022, các đồng chí là Bí thư và Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc, các đồng chí là Tổng phụ trách các Liên đội, các đồng chí là cốt cán tại các Khu dân cư. Buổi họp mặt ngoài công tác tổng kết năm còn là lời chúc tết và thăm hỏi, động viên tinh thần các cán bộ Đoàn trong quá trình hoạt động năm 2019.

Đồng thời cùng với ý nghĩa của phong trào Dân vận khéo “Vòng tay nhân ái”, vào cùng ngày, Huyện đoàn Côn Đảo tổ chức đi thăm các đối tượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn và các đối tượng khuyết tật trên địa bàn huyện với số tiền là 500.000đ/ người với tổng số là 07 đối tượng tại các khu dân cư.

Huyện đoàn Côn Đảo phối hợp với MTTQ và các đoàn thể trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, Huyện đoàn đã phối hợp với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể trao 03 suất với mỗi suất 1.000.000đ/ người cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn với Chương trình “Chung tay vì người nghèo năm 2020”. Các chương trình đã tạo động lực giúp đỡ các cá nhân trong dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 và tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ của phong trào thanh niên tình nguyện, vì cộng đồng và xã hội trên địa bàn huyện đối với lực lượng đoàn viên thanh niên của Côn Đảo.

Tin, bài: Yến Vy