Huyện đoàn Đất Đỏ: Tích cực hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam – (9/11)

0
665

Nhằm hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – 09/11”. Sáng ngày 09/11/2020, trong buổi sinh hoạt đầu tuần, Đoàn cơ sở xã Láng Dài phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Đất Đỏ tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về “An toàn giao thông” và báo cáo nhanh về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn huyện tại trường THCS Láng Dài.

Các em học sinh tích cực tham gia hỏi đáp xoay quanh vấn đề về an toàn giao thông

Tham dự có hơn 400 học sinh và thầy cô giáo nhà trường. Qua phần giao lưu, trò chuyện, đặc biệt là các câu đố vui về chủ đề giao thông, báo cáo viên cũng đã lồng ghép nội dung tuyên truyền luật giao thông cho các em, tập trung vào những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, xe gắn máy; hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách…

Thông qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, không chỉ mang đến những bài học cụ thể về an toàn giao thông cho các em học sinh; bên cạnh đó, chính các em sẽ lại là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông.

Tin, ảnh: Huyện đoàn Đất Đỏ