Huyện Đoàn-Hội đồng Đội huyện Long Điền tổ chức trao tặng quà Trung thu cho thiếu nhi, học sinh khó khăn năm 2020

0
898

Rằm tháng Tám hằng năm, trẻ em từ khắp mọi nơi lại háo hức chào đón một ngày Tết đặc biệt dành riêng cho mình, đó là Tết trung thu. Và hẳn ai trong chúng ta đều không thể quên được những ký ức tuyệt đẹp với tuổi thơ trong đêm trăng rằm cùng các bạn đi rước đèn lung linh khắp xóm, tiếng trống “tùng…..chèng…”  vang dội của điệu múa lân, mùi bánh trung thu thơm phức…

Với mong muốn cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc và ấm áp, được sự hỗ trợ từ quý mạnh thường quân, từ ngày 28/9-30/9/2020, Huyện Đoàn-HĐĐ huyện đã vận động quý mạnh thường quân ủng hộ 1.400 phần quà trị giá 70 triệu đồng để trao tặng cho thiếu nhi, học sinh trên địa bàn huyện. Cụ thể: trao tặng quà cho 100% học sinh Trường Mầm non Hoa Sen, xã Phước Hưng; tặng 100 lồng đèn cho thiếu nhi ấp Phước Thọ, xã Phước Hưng; tặng 300 lồng đèn và 80 suất quà cho thiếu nhi ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng; tặng 100 suất quà cho thiếu nhi ấp Phước Lợi, xã Phước Tỉnh; tặng quà cho 100% học sinh Trường Tiểu học Đặng Văn Dực, xã An Nhứt; tặng quà cho 100% học sinh Trường Mầm non Nắng Mai, xã An Nhứt.

Đ/c Đỗ Minh Tân-Bí thư Huyện Đoàn, CT.HĐĐ huyện tặng quà cho thiếu nhi xã An Nhứt

BTV Huyện Đoàn-Hội đồng Đội huyện mong rằng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, sự giúp đỡ hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần của lãnh đạo các cấp và các đơn vị tài trợ để các em thiếu nhi, học sinh được vui chơi, lành mạnh, phát triển kỹ năng. Chúc các em đón mùa Tết Trung thu thật ý nghĩa và một năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Tin, ảnh: Minh Tân