Huyện đoàn phối hợp Ban An toàn giao thông huyện Châu Đức tổ chức ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2021 với chủ đề “Văn hóa giao thông – Sống vì cộng đồng”

0
284

 Chiều ngày 14/4/2021, tại trường THPT Trần Phú, Huyện đoàn phối hợp Ban An toàn giao thông huyện Châu Đức tổ chức ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2021 với chủ đề Văn hóa giao thông – Sống vì cộng đồng

(Phần thi rung chuông vàng của các em học sinh trường THPT Trần Phú)

Ngày hội nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phòng chống tai nạn giao thông; nâng cao nhận thức về vai trò trách nhiệm, ý thức của ĐVTN, Học sinh và quần chúng nhân dân trong việc nghiêm chỉnh thực hiện luật giao thông; góp phần đẩy lùi, kiềm chế, từng bước ngăn chặn, tiến đến giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Đồng thời, Tạo sân chơi văn hoá, trí tuệ, lành mạnh bổ ích cho Đoàn viên – học sinh,  giúp Đoàn viên – học sinh  có cơ hội giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó tăng cường các giải pháp tập hợp thanh niên đến với các hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội.

Tại ngày hội, các bạn ĐVTN của 02 xã: Xà Bang, Cù Bị và các em học sinh trường THPT Trần Phú đã được lắng nghe và tương tác phần tuyên truyền về những điểm mới Luật giao thông đường bộ năm 2020 của cán bộ Đội CSGT huyện thực hiện, được trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng và đặc biệt là phần thi Rung chuông vàng các kiến thức về Luật giao thông đường bộ, các quy định xử phạt theo nghị Định 100 của Chính phủ. 

 

(Trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất tại phần thi rung chuông vàng kiến thức luật giao thông đường bộ)

Kết quả hội thi rung chuông vàng, đã có 07 em học sinh xuất sắc nhất xứng đáng nhận khen thưởng từ phía Ban tổ chức.

Ngày hội thật sự đã mang đến một sân chơi vui tươi, sôi nổi, bổ ích, giúp cho các bạn ĐVTN, học sinh nắm rõ và tuân thủ Luật giao thông đường bộ.

Tin, bài: Tuổi Trẻ Châu Đức