Huyện đoàn-UBH huyện Long Điền tổ chức Liên hoan CLB/Đ/N nhảy toàn năng năm 2021

0
750

Trong những năm qua, mục tiêu tập hợp thanh niên luôn được BTV Huyện đoàn, UBH huyện Long Điền quan tâm và định hướng nhiều phương pháp với cấp cơ sở. Tuy nhiên do hiện nay thanh niên chịu tác động từ nền kinh tế thị trường, từ nhiều luồng văn hóa khác nhau, các loại hình giải trí hiện đại, đã tác động không nhỏ đến việc tham gia các hoạt động Đoàn-Hội, cũng như phong trào thanh niên tại các địa phương. Từ thực tế đó, nhằm tập hợp thanh niên vào các phong trào lành mạnh, đúng với sở thích của đại đa số thanh niên hiện nay, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2021, nhằm tạo sân chơi lành mạnh mang tính cộng đồng dành cho các CLB/Đội/Nhóm kỹ năng trên địa bàn huyện, qua đó tôn vinh vẻ đẹp động tác hình thể và là dịp để các CLB/Đ/N giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động, phong trào Đoàn-Hội. BTV Huyện đoàn – UBD huyện Long Điền tổ chức “Liên hoan CLB/Đội/Nhóm nhảy toàn năng” năm 2021.

Hoạt động tổ chức nhân chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (12/8/1991 – 12/8/2021) và 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021).

Tham gia Liên hoan có 6 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, là các CLB/Đ/N thanh niên từ 16 đến 35 tuổi hiện đang sinh hoạt tại các CLB/Đ/N trực thuộc Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn và các trường THPT, TTGDTX.

Các CLB/Đ/N tham gia Liên hoan

Các đội tham gia Liên hoan với các tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc trẻ trung sôi động ca ngợi Đoàn, Hội, sức trẻ thanh niên và các ca khúc về phòng chống dịch Covid-19 thông qua một video trong thời gian 5 phút, BTC sẽ chấm điểm và trao giải Nhất, Nhì, Ba trong số 3 video có lượt tương tác (like, share) cao nhất, và 1 giải phụ: đơn vị có video được yêu thích nhất.

Kết quả, đơn vị Đoàn xã Phước Hưng đạt giải: video được yêu thích nhất với 20.082 lượt tương tác (2.100 lượt like và 5.200 lượt chia sẻ).

Tin bài: Huất Thủy