Kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú, huyện Đất Đỏ

0
53

Thực hiện Quyết định số 517-QĐ/HU, ngày 01/12/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đất Đỏ về việc kết nạp đảng viên. Ngày 16/12/2021, đoàn viên ưu tú Trần Hoàng Nam – Chuyên viên Huyện đoàn Đất Đỏ, đã được Chi bộ 3, Đảng bộ khối Dân vận tổ chức Lễ kết nạp đảng, ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, Chi đoàn khối Văn hóa – Xã hội – Nội chính và Dân vận.

Đến dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Văn Xum – Phó Bí thư Đảng ủy khối Dân vận, đồng chí Võ Thị Ánh Nguyệt – Phó Bí thư Chi bộ 3. Đoàn viên ưu tú Trần Hoàng Nam đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng đạo đức, rèn luyện lý tưởng cách mạng, tôn chỉ mục đích của Đảng cộng sản Việt Nam, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Chi đoàn, được công nhận là Đoàn viên ưu tú; xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Văn Xum – Phó Bí thư Đảng ủy khối Dân vận (trái), đồng chí Võ Thị Ánh Nguyệt – Phó Bí thư Chi bộ 3 (phải)

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của đại diện Lãnh đạo Đảng ủy khối Dân vận, BCH Chi đoàn và tất cả các đảng viên trong Chi bộ 3; đồng chí Trần Hoàng Nam đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xứng đáng là Đoàn viên gương mẫu, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên khác phấn đấu trong thời gian tới.

Đoàn viên ưu tú Trần Hoàng Nam đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết và sáng tạo, tuổi trẻ Huyện Đất Đỏ quyết tâm thực hiện thành công chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn đã đề ra, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, hướng dẫn rèn luyện thanh niên, có kế hoạch và biện pháp để bồi dưỡng đối tượng Đảng trong thanh niên, qua đó phát hiện thêm nhiều nhân tố điển hình tạo nguồn phát triển cho Đảng.

Huyện đoàn Đất Đỏ