KHỞI ĐỘNG THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “TẾT ẤM XUÂN VUI” NĂM 2021

0
1223
     Sáng ngày 04/01/2021, thiết thực thực hiện phong trào “3 trách nhiệm”, hưởng ứng tích cực phong trào ” Tuổi trẻ CAND thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, tổ chức thực hiện CTTN Tết ấm Xuân vui, tuổi trẻ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh BR-VT tổ chức chương trình “Tuyên truyền pháp luật và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” tại trường THPT Hoà Hội, xã Hoà Hội, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT.
     Trong chương trình, các Báo cáo viên Phòng CSHS Công an tỉnh đã phổ biến đến các bạn ĐVTN, các em học sinh của trường về cách phòng, chống các thủ đoạn xâm hại tình dục trẻ em, các điều Luật liên quan đến Luật An ninh mạng, phòng chống tội phạm công nghệ cao, phòng chống bạo lực học đường,….
Báo cáo viên Chi đoàn Phòng CSHS Công an tỉnh tuyên truyền, trao đổi với học sinh trường THPT Hòa Hội
 Chương trình tổ chức với hình thức nói- nghe- trả lời với nhiều phần quà hấp dẫn, thu hút sự lắng nghe, tương tác và tiếp nhận của các em.
     Đồng thời, Chi đoàn Phòng CSHS Công an tỉnh đã trao 25 suất học bổng trị giá 25 triệu đồng cho 25 em học sinh vượt khó, có thành tích cao trong học tập để động viên các em nỗ lực hơn trong thời gian tới.
Tin, bài: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh