KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2022) VÀ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022

0
249
❤️KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2022) VÀ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022
🔹Sáng ngày 07/3/2022, thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên – Phụ nữ năm 2022, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Chương trình Về nguồn tại Khu tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Võ Thị Sáu (thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) và Di tích lịch sử, căn cứ Cách Mạng Núi Minh Đạm.
🔹Hơn 100 đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tri ân Nữ Anh hùng Liệt sĩ Võ Thị Sáu và các Anh hùng – Liệt sĩ quê hương Bà Rịa – Vũng Tàu đã anh dũng hy sinh giành độc lập, tự do cho dân tộc.
Đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh dâng hương, dâng hoa tri ân AHLS Võ Thị Sáu
🔹Đoàn đã đến thăm Nhà thờ AHLS Võ Thị Sáu, tham quan Hang Quân Y và hang Huyện Đội thuộc địa phận căn cứ cách mạng Núi Minh Đạm. Qua lời kể của Ban Quản lý di tích, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã hiểu thêm về những vất vả, hy sinh, những chiến công to lớn của các thế hệ cha anh. Từ đó, mỗi đồng chí đều quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng và Nhà nước đã và đang giao cho, xứng đáng là thế hệ tương lai tin cậy của các thế hệ cha anh.
Tham quan hang Quân y và hang Huyện ủy tại Di tích lịch sử Núi Minh Đạm
📌📌📌 Đây là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên 2022 của tuổi trẻ Công an tỉnh và cũng là buổi dã ngoại ý nghĩa chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
 Tin, bài: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh