KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU (12/8/1991 – 12/8/2021)

0
61
LỜI HỨA TUỔI TRẺ, QUYẾT TÂM CHUNG TAY XÂY DỰNG
QUÊ HƯƠNG BÀ RỊA – VŨNG TÀU GIÀU ĐẸP.
Kế thừa và phát huy các thành tựu đạt được trong 30 năm hình thành xây dựng và phát triển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bằng sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bằng niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân; Tuổi trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu xin hứa quyết tâm phát huy truyền thống yêu nước, kiên cường, bất khuất của cha anh;
Là thế hệ Tuổi trẻ – xung kích – tình nguyện – sáng tạo, Tuổi trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng xung phong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân giao phó. Quyết tâm xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành tỉnh mạnh về Công nghiệp – Cảng biển – Du lịch và Nông nghiệp Công nghệ cao, đi đầu trong chuyển đổi số, trở thành đô thị thông minh và là đầu tàu kinh tế của vùng, và đất nước đến năm 2030. Trước mắt, tuổi trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong tỉnh quyết tâm phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ra sức khôi phục và phát triển kinh tế trong thời gian tới để xứng đáng với lời dạy của Bác:
THANH NIÊN “Phải không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”
XỨNG ĐÁNG LÀ “TUỔI TRẺ THẾ HỆ BÁC HỒ”!
“Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” là ca khúc đã gắn liền với hàng triệu thanh niên Việt Nam qua các thời kỳ. Ca khúc thể hiện sự nhiệt huyết, tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sàng cống hiến dựng xây đất nước của lớp lớp Đoàn viên, thanh niên trong nhiều năm qua.
Trong năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương trong cả nước, cán bộ, đoàn viên, thanh niên là một trong những lực lượng tiên phong, sẵn sàng xung phong đi đến vùng tâm dịch để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ, chăm lo cho đồng bào, nhân dân.
Thế hệ đoàn viên, thanh niên hôm nay nguyện cố gắng rèn luyện, phấn đấu và cống hiến để xứng đáng là “TUỔI TRẺ THẾ HỆ BÁC HỒ”
Nguồn: Ban Tuyên giáo – Kiểm tra Tỉnh đoàn