KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY MỞ ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN (23/10/1961 – 23/10/2021)

0
164

Ngày 05/10/2021, nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển do Trung ương đoàn phát đông, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Bảo đảm An toàn Hàng hải Miền Nam tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Bến tàu không số Lộc An, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.

Đ/c Nguyễn Minh Triết, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn,

Để tỏ lòng thành kính Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh linh các anh hùng liệt sĩ, các cựu thủy thủ trên những đoàn tàu không số, những người đã anh dũng chiến đấu và hy sinh với quyết tâm bảo vệ tuyến đường biển mang tên Bác.

Dịp nay đại diện BTV Tỉnh đoàn đã đến thăm và tặng quà chú Lê Hà cựu thủy thủ trên đoàn tàu không số, phần quà trị giá 5 triệu đồng, đoàn do Đ/c Nguyễn Minh Triết, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn, được nghe chú chia sẽ những chiến tích của một thời hoa lửa trên biển, cũng như những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số.

Chú Lê Hà cựu thủy thủ trên đoàn tàu không số (Áo trắng)

Thay mặt đoàn, Đ/c Nguyễn Minh Triết bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn của thế hệ trẻ tỉnh nhà đối với sự cống hiến công lao to lớn của chú và những chiến sĩ tàu không số năm xưa.

Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo – Kiểm tra Tỉnh đoàn