Lê Thị Hoài Thương – Bí thư Chi đoàn ấp Phước Tân 3, thành phố Bà Rịa – Gương điển hình tiến tiến học tập và làm theo lời Bác

0
1123

Đồng chí Lê Thị Hoài Thương, một trong những tấm gương không ngừng phấn đấu nỗ lực, rèn luyện “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Chi đoàn ấp Phước Tân 3, thành phố Bà Rịa.

Với sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác Đoàn, đồng chí Hoài Thương đã trực tiếp lãnh đạo và tham gia rất nhiều hoạt động, phong trào thanh niên của chi đoàn và Đoàn xã, góp phần tạo ra bước đột phá, chuyển biến tích cực đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị.

Đối với công tác lãnh đạo, điều hành Chi đoàn, bản thân luôn tích cực, chủ động tổ chức nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực như: tổ chức các phần việc, công trình như tặng quà cho hộ nghèo, tặng sách vở cho học sinh nghèo hiếu học, thu gom giấy vụn, dọn dẹp vệ sinh cơ quan, giúp đỡ hộ nghèo đi khám chữa bệnh…Qua đóm nhằm giúp đỡ một phần nào cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn khó khăn, đồng thời giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên thêm đoàn kết, gắn bó với các phong trào của chi đoàn. Tổng số phần quà giúp cho các hộ nghèo là 20 phần quà trị giá 4.300.000 đồng, 300 quyển vở với số tiền là 1.500.000 đồng.

                        Đồng chí Hoài Thương tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, thông qua các buổi họp, sinh hoạt Chi đoàn, đồng chí Thương luôn lồng ghép quán triệt, triển khai kịp thời các văn bản, ý kiến chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Đoàn cấp trên đến toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn. Kết quả 100% đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn được tham gia nghiên cứu, học tập về tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước…Qua quá trình tham gia nghiên cứu và học tập, góp phần giúp mỗi đoàn viên, thanh niên rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu vươn lên, phát huy vai trò, tính tiên phong gương mẫu, xung kích của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

                     Đồng chí Lê Thị Hoài Thương (đứng thứ 3 từ phải sang) được tuyên dương                                                           gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Trong những năm qua, đồng chí Lê Thị Hoài Thương đã có nhiều đóng góp tích cực vào công tác xây dựng, tập hợp thanh thiếu niên, thể hiện tinh thần gương mẫu cho đoàn viên noi theo. Đồng thời, truyền lửa nhiệt huyết cho thanh niên trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực nhưng ý nghĩa.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa