Liên đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Bà Rịa tích cực trong hoạt động “Cùng em đến trường” năm học 2020 – 2021

0
1851

Ngay từ đầu năm học 2020 – 2021, Liên đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Bà Rịa đã tích cực trong các hoạt động “Cùng em đến trường” nhằm tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho thiếu nhi trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng ước mơ hoài bão, sống cho mình và cho xã hội.

Nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi thành phố Bà Rịa thi đua làm theo 05 điều Bác Hồ dạy”; vận động đội viên, nhi đồng tích cực tham gia các cuộc vận động và phong trào của Đoàn – Hội – Đội, động viên toàn thể đội viên, nhi đồng tích cực nổ lực hoàn thành xuất sắc chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố trong năm học 2020 – 2021.

Đồng chí: Trịnh Anh Tuấn – PBT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh BRVT trao 10 suất học bổng (500.000đ/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH Lê Thành Duy.

Nhân dịp khai giảng năm học 2020 – 2021, Liên đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Bà Rịa đã vận động và trao 336 suất học bổng với tổng số tiền là 136.550.000đ cho các em học sinh đạt học lực giỏi, hạnh kiểm tốt năm học 2019 – 2020 thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập; học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp thành phố trở lên trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Ngân hàng BIDV trao gói học bổng 10.000.000đ cho Liên đội trường THCS Lê Quang Cường

Với những hoạt động thiết thực và mang nhiều ý nghĩa nhằm biểu dương, tôn vinh những điển hình vượt khó vươn lên, huy động mọi nguồn lực để có biện pháp hỗ trợ cụ thể tạo niềm tin và đồng hành cùng thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Từ đó, góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học có thêm điều kiện và nghị lực để tiếp tục Thắp sáng ước mơ.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa