LIÊN ĐỘI LÊ HỒNG PHONG – CÔN ĐẢO, TÌNH CẢM ẤM ÁP NƠI ĐẢO XA

0
1008

Ngày 13/11/2020, Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong – Côn Đảo đã ủng hộ 8.500.000 đồng vào quỹ “Nâng bước em đến trường” của Liên Đội Lê Hồng Phong – Trường Tiểu học Liên Xã Chánh Công, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Tổng số tiền vận động là 7.500.000đ cùng với trích Quỹ từ hoạt động “Ngày hội em làm kế hoạch nhỏ Đợt 1” là 1.000.000đ, tổng cộng là 8.5000.000đ.

Sau khi biết được những thiệt hại nặng nề do thiên tai ở các tỉnh miền trung thông qua các phương tiện truyền thông, Liên Đội Trường THCS Lê Hồng Phong – Côn Đảo đã vận động học sinh toàn trường tiết kiệm chi tiêu hàng ngày để góp phần giúp đỡ các bạn học sinh trong vùng chịu thiệt hại đến trường sau bão.

Học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong – Côn Đảo ủng hộ

Với mục đích đó, Liên Đội nhanh chóng nhận được sự quan tâm nhiệt tình và sự sẻ chia tràn ngập yêu thương của các em học sinh toàn trường. Sau 2 tuần phát động Liên Đội tổng kết được 7.500.000 đồng; đồng thời trích thêm 1.000.000 đồng trong nguồn tiền thu được từ hoạt động “Ngày hội em làm kế hoạch nhỏ Đợt 1” để hướng đến miền Trung ruột thịt đang oằn mình với bão lũ.

Ngày 13/11/2020, Liên Đội Trường THCS Lê Hồng Phong – Côn Đảo đã ủng hộ 8.500.000 đồng vào quỹ “Nâng bước em đến trường” của Liên Đội Lê Hồng Phong – Trường Tiểu học Liên Xã Chánh Công, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Học sinh Trường Tiểu học Liên Xã Chánh Công – Phước Sơn, Quảng Nam nhận quà

Do điều kiện đi lại khó khăn nên toàn bộ số tiền được Thầy Lê Văn Hợi – Tổng phụ trách Đội Trường THCS Lê Hồng Phong – Côn Đảo kết nối và chuyển khoản cho Cô Lê Thị Nga – Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Liên Xã Chánh Công.

Ngày 30/11/2020, Liên Đội Trường THCS Lê Hồng Phong – Côn Đảo nhận được “Thư cảm ơn” và những hình ảnh trao – nhận quà từ Cô Lê Thị Nga và Ban giám hiệu Trường Tiểu học Liên Xã Chánh Công.

Học sinh Trường Tiểu học Liên Xã Chánh Công – Phước Sơn, Quảng Nam nhận quà

Với những món quà nhỏ từ đảo xa gửi đến các bạn học sinh Trường Tiểu học Liên Xã Chánh Công, Liên Đội Trường THCS Lê Hồng Phong – Côn Đảo giáo dục cho các Đội viên thuộc Liên đội mình tình yêu thương, sự chia sẻ với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” cùng sự quan tâm, động viên các bạn cùng trang lứa vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt.

Tin bài: Lê Hợi