Vâng lời Bác Hồ dạy, em Nguyễn Thị Anh Thư – học sinh lớp 8A, Liên Đội Phó trong BCH Liên đội, học sinh trường THCS Hùng Vương luôn là người đi đầu trong các hoạt động do Đội TNTP Hồ Chí Minh phát động, luôn nhiệt tình và đem nguồn cảm hứng đến học sinh toàn trường.

Khi nhắc về Anh Thư, tất cả các giáo viên và bạn bè ai cũng biết đến thành tích học tập của em. Anh Thư thông minh, dễ gần, học sinh giỏi trong nhiều năm liền, luôn giúp đỡ bạn bè khi khó khăn. Năng động và nhiệt huyết, luôn nhiệt tình trong các mọi hoạt động của trường, huyện phát động.

Với sự nhiệt tình, nhiệt huyết, hoạt bát của mình mà Thư đã đạt được những thành tích cho nhà trường cũng như cá nhân như: giải nhất Hội thi Viết chữ đẹp, giải nhì thi Toán qua mạng, giải nhất kể chuyện cấp trường, giải ba kể chuyện cấp Huyện và mới đây cũng tham gia ngày Hội xếp sách do Huyện Đoàn tổ chức tự tin thuyết trình về mô hình của đội mình.

Em Anh Thư – Liên Đội Phó trong BCH Liên đội Trường THCS Hùng Vương (đứng giữa) tham gia Hội thi xếp báo nghệ thuật cấp huyện

Trong mọi hoạt động phong trào đội của trường, Anh Thư luôn tích cực, năng nổ, hoạt bát. Ở trường cũng như ở lớp, Thư luôn cương quyết, kiên trì khuyên bảo các bạn tránh xa những hành động không đúng với nội quy của nhà trường, ảnh hưởng đến thành tích tập thể. Anh Thư luôn nhận được tình cảm của các bạn trong trường bởi Thư có một đức tính dễ mến. Trong lớp, Anh Thư luôn làm tốt vai trò của một lớp trưởng, luôn lắng nghe những mong muốn của các bạn trong lớp, nhiệt tình hỗ trợ các bạn.

Với đức tính tốt đẹp, bản lĩnh sẵn có, mong rằng Anh Thư luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hổ, luôn đi đầu trong các hoạt động của trường và đạt được nhiều thành công ở phía trước.

Tin, ảnh: Hùng Vương