Liên đội TH Nguyễn Thị Hoa, huyện Đất Đỏ tổ chức Hội thi “Nhà sử học tài ba”

0
122

Nhân kỉ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021). Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Thị Hoa tổ chức Hội thi “Nhà sử học tài ba” nhằm ôn lại những mốc son lịch sử trong quá trình đấu tranh giành lại độc lập tự do của dân tộc; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những anh hùng đã chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập.

Hội thi thu hút đông đảo các em thiếu nhi, đội viên tham gia, cụ thể có gần 300 học sinh tham gia hội thi. Kết thúc hội thi đã tìm ra được 10 gương mặt xuất sắc có câu trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi của Ban Tổ chức, đồng thời trao 01 giải “Tập thể lớp tham gia dự thi nhiều nhất”.

Các cá nhân đạt giải trong Hội thi

Hội thi không chỉ ôn lại kiến thức lịch sử mà đây còn là một sân chơi lành mạnh giúp các em giải toả căng thẳng sau những giờ học. Đồng thời các em học sinh cũng trở nên mạnh dạn hơn, hào hứng hơn khi làm quen với các hoạt động theo hình thức trực tuyến.

Đây cũng là sân chơi lành mạnh,  bổ ích giúp các em mở rộng và nâng cao kiến thức lịch sử, rèn luyện kỹ năng và phát huy năng khiếu của mình. Đồng thời phát hiện những nhân tố xuất sắc trong học tập và hoạt động Đội. Là cơ hội cho các em đội viên học sinh được giao lưu, học tập, nâng cao hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội.

Hội đồng Đội huyện Đất Đỏ