Liên đội TH Võ Thị Sáu, Đất Đỏ tổ chức hành trình “Một ngày trãi nghiệm nghề nghiệp”

0
385
      Nhằm chào mừng kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 – 15/05/2021). Sáng ngày 21/04/2021, 261 bạn nhỏ khối 3, 4, 5 đã có chuyến tham quan khu vui chơi hướng nghiệp tại Vietopia và có cơ hội trải nghiệm nhiều công việc vô cùng thú vị.
        Đến với Vietopia, các bạn đã vô cùng hào hứng được hóa thân thành những vị bác sĩ, kỹ sư, những sĩ quan công an đang trên đường thực hiện nhiệm vụ điều tra, những cô tiếp viên hàng không xinh đẹp và cả những chú phi công điều khiển máy bay cực kỳ điêu luyện,…
          Với sự hướng dẫn của những thầy cô và người hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm trong việc truyền tải thông điệp về việc trân trọng, yêu quý từng ngành nghề, các bạn nhỏ đã bắt tay ngay vào thực hiện “công việc”.
Những công việc thực tế sẽ giúp các em có được những trãi nghiệm hết sức thú vị
         Mỗi nghề nghiệp mang đến những trải nghiệm khác nhau đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn nhỏ. Không chỉ được vui chơi, các bạn nhỏ còn được được cung cấp những kiến thức cơ bản về các ngành nghề đa dạng trong xã hội. Quá trình trải nghiệm thực tế chính là cơ sở để các bạn nhỏ hình thành sở thích và định hình ước mơ nghề nghiệp tương lai.
         Mong rằng thông qua các trò chơi, các bạn sẽ có những trải nghiệm bổ ích, vun bồi ước mơ, niềm đam mê cho các bạn nhỏ trong tương lai cũng như biết trân trọng hơn sức lao động và thành quả của Ông bà, Cha mẹ đã tạo ra.
Hội đồng Đội huyện Đất Đỏ