Liên đội TH Võ Thị Sáu, huyện Đất Đỏ tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới – Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng

0
380
      Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/05/1941 – 15/05/2021). Ngày 19/03/2021, Liên đội trường Tiểu Võ Thị Sáu đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 130 nhi đồng khối 3 năm học 2020 – 2021.
      Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.
      Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Với sự tham dự của cô Lê Thị Thu Sương – Phó bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Văn Phúc – Bí thư Chi đoàn – TPT Đội, cùng các thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp khối 3 và các em trong BCH Liên đội.
      Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.
Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em
      Em Nguyễn Hà Thu Nhi – học sinh lớp 3/3 đã thay mặt cho các bạn đội viên mới kết nạp lên đọc lời hứa.
      Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
Hội đồng Đội huyện Đất Đỏ