Liên đội THCS Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ tổ chức chương trình “Mừng Đảng – Mừng Xuân” năm 2021

0
440

      Những ngày qua, khi không khí Tết đã đến rất gần với mọi người, mọi nhà, trong hơi thở nồng ấm của những ngày giáp Tết, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước chào đón xuân Tân Sửu năm 2021. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích cho các em đội viên, học sinh. Giúp các em có cơ hội được giao lưu văn hoá văn nghệ, thể hiện năng khiếu văn nghệ của mình, góp phần củng cố đội văn nghệ của trường. Tạo phong trào sinh hoạt tập thể, vui chơi lành mạnh cho giáo viên – học sinh sau những giờ học căng thẳng, được tham gia các hoạt động trải nghiệm vui đón tết cổ truyền của dân tộc.

      Chiều tối ngày 01/02/2021, Liên đội trường THCS Đất Đỏ đã tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” năm 2021. Nhằm hướng đến chào mừng kỉ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và Xuân Tân Sửu năm 2021.

      Trong không khí tưng bừng của chương trình, các em đội viên, học sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc về ngày Tết, về mùa xuân. Những điệu múa, lời ca, tiếng hát của các em học sinh là tình cảm chân thành của các em thể hiện tình yêu quê hương đất nước, lòng kính trọng đối với Đảng và Bác Hồ.

      Theo đó, nhằm thực hiện mục đích giáo dục toàn diện của nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, phát huy năng khiếu hoạt động âm nhạc cho học sinh; thu hút các em tham gia vào các hoạt động giáo dục lành mạnh, bổ ích, góp phần xây dựng phong trào“Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”; qua đó, vận động gây quỹ, hỗ trợ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo được đón tết vui tươi, hạnh phúc.

Trao tặng 70 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân – đón Tết

      Tại chương trình, Liên đội đã trao 70 suất quà với tổng số tiền là 28.000.000 đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Hội đồng Đội huyện Đất Đỏ