Liên đội THCS Láng Dài, huyện Đất Đỏ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương mùa 3” năm 2021

0
872

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Đất Đỏ. Trong không khí vui tươi phấn khởi đón mừng Tết Tân Sửu năm 2021 và chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Liên đội trường THCS Láng Dài thực hiện Chương trình “Xuân yêu thương mùa 3” năm 2021 với thông điệp “Trao yêu thương nhận yêu thương”, “Quà xuân tặng bạn”.

Với thông điệp ý nghĩa đó thầy và trò Liên đội trường THCS Láng Dài đã vận động mạnh thường quân trong và ngoài nhà trường kinh phí thực hiện. Theo đó, ngày 31/01/2021, Liên đội đã tổ chức đến nhà thăm, chúc tết và tặng quà cho 26 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (Bao gồm : gạo, mì gói, nước ngọt, dầu ăn… và 01 phong bao lì xì), tổng số tiền cho hành trình là 13.000.000 đồng.

Những phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.

Đây thực sự là một hoạt động  có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta trong các em đội viên, học sinh. Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

Hội đồng Đội huyện Đất Đỏ