Liên Đội THCS Nguyễn Huệ, huyện Long Điền tổ chức Lễ Trưởng thành cho học sinh khối lớp 9, NH 2019-2020

0
292

Có thể nói mùa hè của năm nay – năm học 2019-2020 là một mùa hè đặc biệt, tiếng ve đã thưa thớt, cánh phượng đã rơi rụng. Nhưng đây vẫn là lúc các em học sinh khối 9 chứa chan tình cảm, vui buồn với kỉ niệm dưới mái trường THCS. Từ đây, các bạn bước sang trang mới, tạm biệt khăn đỏ trên vai. Trong không khí tưng bừng, ngập tràn cảm xúc của ngày cuối năm học, Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức hội nghị tổng kết và tri ân trưởng thành cho các học sinh khối 9.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của BGH, GVCN, hội Cha Mẹ học sinh, và hơn 200 em học sinh khối lớp 9. Sau lời phát biểu khai mạc của đại diện BGH, em Thanh Huyền  lớp 6E, đại diện cho học sinh toàn trường lên chúc mừng sự trưởng thành của các anh chị. Cùng với lời tri ân của các em là những bó hoa tươi thắm gởi đến thầy cô của mình…Phần ấn tượng, giàu tình cảm nhất chính là giây phút các em học sinh khối 9 nhận những đóa hoa cài áo của phụ huynh và GVCN. Những đóa hoa đánh dấu một quá trình rèn luyện, một bước ngoặc trưởng thanh của các em. Những lời thì thầm, những cái nắm tay bịn rịn của các anh chị như không muốn rời xa.

Thầy và trò Trường THCS Nguyễn Huệ chụp hình lưu niệm tại Lễ Trưởng thành Đội

Kết thúc buổi lễ, em Quỳnh Như  lớp 9F đại diện cho toàn thể học sinh lớp 9, phát biểu cảm nghĩ với lời hứa quyết tâm học tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi ở một ngôi trường mới mang tên THPT.

Tin, ảnh: Minh Hiền