Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2020-2021. Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và  nhằm mục đích xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh. Ngày 07/04/2021, Liên Đội  Trường TH Đặng Văn Dực đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho các em nhi đồng ưu tú. Các em được kết nạp Đội đều là những HS có thành tích học tập và phẩm chất đạo đức tốt, chăm ngoan, và tích cực tham gia cácphong trào, hoạt động của nhà trường. Đến tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Giang- Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường. Cô Lê Thị Kim Huệ -Phó BT Chi bộ, hiệu phó nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng 59 em nhi đồng ưu tú khối 3, 4, 5 được chọn kết nạp Đội.

Nhi đồng ưu tú được kết nạp Đội

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, sự tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng học tập để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Những nụ cười trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Ngọc Ánh