Liên Đội Trường TH Kim Đồng, huyện Long Điền tổ chức kết nạp đội viên mới, năm học 2019-2020.

0
1396

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội, Hòa chung không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 15/01/2020, Liên đội Trường Tiểu Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 126 em nhi đồng xuất sắc khối lớp 3, 4.

Trước đó, các em nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3, 4 đã được tham gia lớp cảm tình Đội và được học tập Điều lệ Đội, được tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương của 5 Đội viên Thiếu Niên Tiền Phong đầu tiên trong Đội nhi đồng cứu quốc, cũng như lịch sử anh Kim Đồng tự hào trường được mang tên anh. Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các em đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các em đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội và được phân công về sinh hoạt tại các Chi đội.

Quang cảnh buổi kết nạp đội viên mới

Buổi lễ khép lại thành công tốt đẹp. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng ngày càng vững mạnh hơn.

Tin, ảnh: Huy Tùng