Liên đội trường TH Lê Thành Duy, thành phố Bà Rịa tổ chức cuộc thi Đánh vần – “Spelling Bee” và hùng biện Tiếng Anh

0
1933

 Ngày 17/1/2020, Liên đội trường TH Lê Thành Duy phối hợp tổ chức cuộc thi Đánh vần – “Spelling Bee” và hùng biện Tiếng Anh thu hút hơn 50 em học sinh tham gia.

Với mong muốn mang đến cho học sinh khối Tiểu học một sân chơi Tiếng Anh bổ ích, Liên đội trường phối hợp tổ chức cuộc thi Đánh vần – “Spelling Bee” và hùng biện Tiếng Anh. Spelling Bee là một cuộc thi lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chú ong chăm chỉ, không ngừng rèn luyện cố gắng để trưởng thành.

Các em tham gia phần thi “Rung chuông vàng”

Cuộc thi với đa dạng các vòng như trả lời trắc nghiệm, rung chuông vàng, đánh vần tiếng anh và hùng biện. Theo đó, Ban tổ chức đọc các câu hỏi trắc nghiệm, các em sẽ trả lời và giơ bảng đáp án, đồng thời phải đánh vần đúng từ đó. Sau đó, là phần thuyết trình, hùng biện của các em về các chủ đề liên quan đến gia đình, bạn bè, thầy cô, nhà trường…Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo trao phần thưởng cho các em có thành tích xuất sắc nhất.

Thông qua cuộc thi giúp các em học sinh củng cố vốn từ vựng, rèn luyện khả năng nghe, giao tiếp và đánh vần Tiếng Anh. Qua đó, các em nhỏ sẽ nâng cao được khả năng ghi nhớ, sự tự tin, sáng tạo và mở rộng hiểu biết của mình trên các lĩnh vực khoa học, xã hội thông qua việc học từ vựng và phát âm tự nhiên.

Tin,ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa