Liên Đội Trường TH Long Liên, huyện Long Điền tổ chức kết nạp đội viên mới, năm học 2019-2020

0
1874

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 10/01/2020, Liên đội Trường Tiểu học Long Liên đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 132 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.

Trước đó, các bạn nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3 thuộc đối tượng dự bị của Đội đã được học tập Điều lệ Đội, được bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đội; tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh của 5 Đội viên Thiếu Niên Tiền Phong đầu tiên trong Đội nhi đồng cứu quốc là anh Kim Đồng, Cao Sơn, Thanh Minh, Thủy Tiên và Thanh Thủy cũng như lịch sử và truyền thống anh hùng đáng tự hào.

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội. Tại lễ kết nạp, 132 đội viên mới đã được đại diện Ban chỉ huy Liên đội phân công về sinh hoạt tại các Phân đội theo quy định của trường.

Đội viên mới chụp hình lưu niệm với lãnh đạo BGH nhà trường

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Long Liên ngày càng vững mạnh hơn.

Tin, ảnh: Phúc Hậu