Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021). Giáo dục thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử của Đảng, của dân tộc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Giúp các em giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học, uống nước nhớ nguồn, góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên và nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, đoàn kết giúp bạn vượt khó vươn lên. Giáo dục các em tinh thần “tương thần tương ái”, “bạn giúp bạn. Tạo điều kiện cho các em học sinh có một sân chơi lành mạnh, giúp các em phát huy được khả năng của mình trong tất cả hoạt động phong trào

Nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Hôm nay ngày 22/3/2021, Liên Đội Trường TH Lương Thế Vinh đã tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn, các em được trải nghệm các trò chơi vận động thật ý nghĩa,  kết nạp đội cho 131 em nhi đồng ưu tú của khối lớp 3, Các em được kết nạp Đội đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động Đội của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên Đội theo dõi và đã ghi nhận vào  hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, trong buổi lễ có trao giấy công nhận chương trình dự bị đội viên trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy giáo, cô giáo và Liên Đội.

Quang cảnh Ngày hội của toàn Liên Đội

Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình được trở thành một đội viên của Đội TNTP  Hồ Chí Minh các bạn Đội viên mới đã trang nghiêm dõng dạc đọc lời hứa Đội viên, thật vui và tự hào khi từ nay mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ tươi thắm như nhắc nhở các em phải có trách nhiệm, luôn luôn phấn đấu trở thành đội viên tốt, xứng đáng con ngoan trò giỏi –cháu ngoan Bác Hồ.

Ngày hội khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã, hòa cùng bài hát, những trò chơi vận động. Trên khuôn mặt các em học sinh luôn rạng rỡ nụ cười tươi tắn mang đầy vẻ tự hào. Mong rằng tất cả các em sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như trong các phong trào, hoạt động Đội của nhà trường, góp phần xây dựng Liên Đội ngày càng vững mạnh hơn.

Tin, ảnh: Vĩnh Tô