Liên Đội Trường TH Lương Thế Vinh, huyện Long Điền tổ chức Lễ kết nạp Đội và công nhận chương trình dự bị đội viên, năm học 2019-2020

0
1101

Nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020 ); 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Ngày 27/5/2020, Liên Đội Trường TH Lương Thế Vinh đã tổ chức kết nạp đội cho 122 em nhi đồng ưu tú của khối lớp 3. Các em được kết nạp Đội đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động Đội của nhà trường.

Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên Đội theo dõi và đã ghi nhận vào  hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, trong buổi lễ có trao giấy công nhận chương trình dự bị đội viên trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy giáo, cô giáo và Liên Đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình được trở thành một đội viên của Đội TNTP  Hồ Chí Minh các bạn Đội viên mới đã trang nghiêm dõng dạc đọc lời hứa Đội viên, thật vui và tự hào khi từ nay mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ tươi thắm như nhắc nhở các em phải có trách nhiệm, luôn luôn phấn đấu trở thành đội viên tốt, xứng đáng con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Các em học sinh đeo khăn quàng đỏ khi trở thành đội viên mới

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã, hòa cùng bài hát “Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh luôn rạng rỡ nụ cười tươi tắn mang đầy vẻ tự hào. Mong rằng tất cả các em sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như trong các phong trào, hoạt động Đội của nhà trường, góp phần  xây dựng Liên Đội ngày càng vững mạnh hơn.

Tin, ảnh: Vĩnh Tô