Chào mừng 90 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Thành Phố Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2021),  và thực hiện theo chương trình công tác Đội, năm học 2020 -2021. Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường, Liên Đội Trường Tiểu học Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới giành cho các em học sinh có năng lực phẩm chất tốt, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận, tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của nhà trường năm học 2020-2021.

Với sự tham gia  của 60 em nhi đồng ưu tú của khối 3 dự Lễ Kết nạp Đội viên mới. Trong buổi lễ kết nạp các em được giáo dục về ý thức tổ chức kỷ luật, về lòng tự hào dân tộc, tinh thần trách nhiệm với Đảng, với Tổ quốc, với Bác Hồ kính yêu, với tổ chức Đoàn và tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, về tư thế tác phong của người đội viên.

Quang cảnh Lễ Kết nạp Đội viên mới của Liên Đội Trường TH Lý Tự Trọng

Các bạn đội viên mới được đặt trên vai chiếc khăn quàng đỏ và cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên các em rất vui mừng và phấn khởi, vinh dự,  tự hào vì đã được trở thành Đội viên, được đứng vào hàng ngủ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Từ nay mỗi ngày được mang chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai đến trường như nhắc nhở các em cố gắng học hành chăm ngoan để trở thành người Đội viên tốt xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tin, ảnh: Kiều Diệu