Liên đội Trường TH Nguyễn Minh Khanh, thành phố Bà Rịa tổ chức Lễ khánh thành Thư viện thân thiện

0
1732

Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.

Với ý nghĩa đó, công tác thư viện tại nhà trường luôn được quan tâm, chú trọng, từ việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ thư viện đến việc chỉ đạo các nhà trường bổ sung sách, tài liệu phù hợp với từng cấp học, nhằm đáp ứng nhiệm vụ cho từng năm học mới. Ngày 9/12/2019, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Minh Khanh tổ chức Lễ khánh thành Thư viện thân thiện.

Thư viện mới được trang bị đầy đủ các thiết bị, màu sắc trang nhã và được bài trí khoa học có sức thuyết phục, phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Bên cạnh đó còn có không gian cho giáo viên và học sinh đọc sách; có đầy đủ các chủng loại sách, báo, truyện thiếu nhi; có góc nghệ thuật (mĩ thuật, âm nhạc), góc cờ vua, cờ tướng, góc thư giãn cho các em học sinh…

Lễ khánh thành Thư viện thân thiện của trường TH Nguyễn Minh Khanh diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó giúp giáo viên, học sinh đặc biệt là phụ huynh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của” văn hoá đọc ” trong nhà trường- góp phần giáo dục toàn diện học sinh.