Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường. Ngày 22/3/2021, Liên Đội Trường TH Phạm Ngũ Lão, huyện Long Điền tổ chức điểm Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021).

Tham dự Ngày hội có ông Vũ Tiến Sơn – Phó Chủ tịch Hội đồng đội huyện, ông Nguyễn Xuân Việt – Bí thư Đoàn Cơ sở thị trấn và sự có mặt của tập thể giáo viên, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và hơn 490 em học sinh toàn trường cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Ngày hội diễn ra với 2 phần: Phần lễ bao gồm các hoạt động diễu hành theo Nghi thức Đội, tổ chức sinh hoạt ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Phần hội với các hoạt động hát múa sân trường, nhảy dân vũ; các trò chơi dân gian, các trò chơi thể thao, hội diễn văn nghệ, các trò chơi lớn…

Quang cảnh Nhà hội “Thiếu nhi vui khỏe” của Liên Đội Trường TH Phạm Ngũ Lão

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xây dựng và phát triển; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Ngày hội không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, mà còn là động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.

Sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo nhà trường, các cấp đoàn thể, sự cố gắng nhiệt tình của tập thể giáo viên, công nhân viên và học sinh toản trường giúp cho ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo trang trọng, vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Tin, ảnh: Nguyên Đán