Liên Đội Trường TH Phạm Ngũ Lão, huyện Long Điền tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới, NH 2019-2020

0
1046

Nhằm mục đích thực hiện theo nguyện vọng chính đáng của các em nhi đồng. Bên cạnh đó còn bồi dưỡng, kết nạp lớp đội viên mới đủ điều kiện, tiêu biểu trong hoạt động và học tập nhằm xây dựng tổ chức Đội vững mạnh.  Đáp ứng yêu cầu đảm bảo về số lượng và nâng cao về chất lượng đội viên. Xây dựng lực lượng đội viên trong liên đội ngày càng vững mạnh để tiếp tục phát huy phong trào đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2019 – 2020. Sau khoảng thời gian Liên đội đã xem xét và tổ chức tập huấn cho học sinh biết các động tác cơ bản của nghi thức đội, về điều lệ Đội.

Vào lúc 14 giờ, ngày 12/6/2020, Liên Đội Trường TH Phạm Ngũ Lão đã tổ chức Lễ Kết nạp đội viên cho 84 học sinh có học lực và hạnh kiểm khá giỏi của khối 3, 4, 5 vào hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Mặc dù thời gian kết nạp Đội diễn ra chậm hơn kế hoạch ban đầu được đề ra là vào tháng 3 do học sinh nghỉ dịch Covid-19 quá dài nhưng các em vẫn rất phấn khởi và tự hào vì qua quá trình nổ lực và cố gắng thì các em cũng xứng đánh được đứng vào hàng ngũ của đội trở thành Đội viên đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi Lễ kết nạp đội viên mới

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Tổng phụ trách đội, Ban Chỉ huy Liên Đội, Phụ trách Chi đội khối 3,4,5, đội viên được kết nạp. Chúc cho các em Đội viên mới luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Ngọc Đáng