Liên Đội Trường TH Võ Văn Kiệt, huyện Long Điền tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới, NH 2019-2020

0
371

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Ngày 18/6/2020, Liên đội Trường tiểu học Võ Văn Kiệt đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 120 em nhi đồng khối 3.

Các bạn được kết nạp Đội lần này đều là những học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào đối với các em. Từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em càng tự hào, các em càng phải ghi nhớ nhiệm vụ của mình, phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Quang cảnh buổi Lễ kết nạp Đội viên mới, NH 2019-2020

Trong buổi lễ, các em đã được nghe thầy Châu Ngọc Long – Hiệu trưởng nhà trường nói về ý nghĩa của việc trở thành Đội viên. Từ đó nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, để xứng đáng là Đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi và tự hào của các bạn vừa được kết nạp đội viên mới hôm nay, trong sự động viên khích lệ và quyết tâm phấn đấu của các bạn nhi đồng chăm ngoan đến dự.

Tin, ảnh: Dương Mai