Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 2021, Liên Đội Trường trung học cơ sở Huỳnh Tịnh Của, huyện Long Điền tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề về “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” cho học sinh khối 7.

Sáng thứ hai, ngày 30 tháng 11 năm 2020, Liên đội đã chọn ra 4 bức tranh tiêu biểu nhất để triển lãm dưới cờ. Trong giờ chào cờ, đại diện các lớp có tranh được chọn đã thuyết trình về ý nghĩa bức tranh của mình. Với màu sắc vui tươi, hình ảnh sinh động, các em học sinh đã thể hiện được nội dung chủ đề và truyền tải được thông  điệp về xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường. Qua  phần thuyết trình các em đều thể hiện được ý nghĩa hướng tới mong muốn và sẽ quyết tâm phấn đấu cùng nhau xây dựng một môi trường học tập lành mạnh thân thiện không  có bạo lực học đường, ngôi trường hạnh phúc.

Cô Hiệu trưởng trao giải cho các em xuất sắc nhất

Kết quả Liên đội đã trao 2 giải A và 2 giải B cho các tác phẩm tiêu biểu nhất. Thông qua hoạt động này đã góp phần giáo dục nhận thức cho các em về tầm quan trọng và ý nghĩa về việc xây dựng tình bạn đẹp trong nhà trường

Tin, ảnh: Ngọc Nhung