Nhân dịp tết đến xuân về, để động viên để các em có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào những khó khăn, không may mắn mà các em gặp phải trong cuộc sống: các em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ ở với ông bà đã già yếu không còn khả năng lao động, các em hộ cận nghèo, hộ nghèo, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn do tình hình dịch Covid. Trường THCS Huỳnh Tịnh Của lại tích cực vận động các nhà tài trợ, thêm sự đóng góp của các thầy, cô giáo và học sinh nhà trường trao quà cây mùa xuân cho học sinh. Đó cũng là thông lệ nhiều năm nay của trường vào dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Ngày 3/01/2022, dưới sự tài trợ của cô Nguyễn Thị Thùy Linh và thầy Huỳnh Tấn Phước, trường đã tặng 24 suất quà Cây mùa xuân cho học sinh có hoàn cảnh khó khan nhân dịp năm mới 2022 gồm 24 thùng mì và hơn 120kg gạo. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng nhân ái, sẻ chia của cán bộ giáo viên, đối với những học sinh có hoàn cảnh còn khó khăn.

Học sinh nhận quà xuân từ mạnh thường quân

Năm 2022 bắt đầu với nhiều khó khăn về kinh tế và nhiều mất mát do dịch covid ảnh hưởng. Mong rằng những món quà này sẽ phần nào động viên tinh thần, giúp các em được đón một mùa Xuân ấm áp, vui tươi, tiếp sức các em tiếp tục đến trường. Các trò cố gắng học tập chăm ngoan chính là là động lực lớn nhất để tập thể thầy cô trường THCS Huỳnh Tịnh Của giữ lửa yêu thương, tâm huyết với nghề.

Tin ảnh: Ngọc Nhung