Liên đội trường THCS Nguyễn Du tổ chức Chương trình giáo dục kỹ năng sống – Trãi nghiệm Làng nghề truyền thống năm học 2019 – 2020

0
381

Ngày 21/6/2020, liên Đội trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức  Chương trình giáo dục kỹ năng sống – Trãi nghiệm Làng nghề bánh tráng truyền thống tại xã An Nhứt, huyện Long Điền với sự tham gia của 30 đội viên tiêu biểu trong Ban Chỉ huy liên đội và chi Đội.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện thể chất và tinh thần cho học sinh; trang bị cho các em những kiến thức cơ bản cần thiết để vận dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như giúp các em có được những suy nghĩ và nhận thức đúng đắn hơn, biết định hướng mục tiêu của cuộc sống và hành động đúng mục đích.

Ngày 21/6/2020, liên Đội trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức Chương trình giáo dục kỹ năng sống – Trãi nghiệm Làng nghề bánh tráng truyền thống tại xã An Nhứt, huyện Long Điền với sự tham gia của 30 đội viên tiêu biểu trong Ban Chỉ huy liên đội và chi Đội.

Học sinh trường THCS Nguyễn Du tham quan Làng nghề Bánh tráng truyền thống tại xã An Nhứt, huyện Long Điền

Tham gia chương trình các em được tham quan khu vực làm bánh tráng truyền thống và đặc biệt hơn hết là các em đã tự tay làm ra những chiếc bánh tráng mà những người dân tại làng nghề đã gìn giữ trong suốt thời gian qua từ đó các em biết trân quý giá trị của chính bản thân mình.

Chương trình đã nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội và gia đình trong công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em để vẽ nên con người của  tuổi trẻ, bởi đó là lứa tuổi đam mê khám phá và dễ tiếp thu nhất trong đời.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa