Liên đội trường THCS Nguyễn Thanh Đằng, thành phố Bà Rịa tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thanh Đằng

0
2099

Ngày 15.1.2020, Liên đội trường THCS Nguyễn Thanh Đằng tổ chức cho các em học sinh thăm và tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thanh Đằng nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

Là một ngôi trường vinh danh được mang tên Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân – liệt sĩ Nguyễn Thanh Đằng. Ông là tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức của người chiến sĩ cách mạng và có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Sáng ngày 15.1.2020, Đoàn đã đến nhà thăm và tặng quà cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thanh Đằng. Tại đây, thầy cô cùng các em học sinh thăm hỏi, dâng hương, bày tỏ lòng tri ân và tặng quà cho gia đình. Tuy chỉ là những phần quả nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Bởi không chỉ thể hiện lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ của thầy trò nhà trường mà còn là dịp để khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, ra sức học tập đối với các em học sinh.

Liên đội trường tặng quà cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thanh Đằng

0Thông qua hoạt động là dịp để các em ôn lại truyền thống lịch sử dân tộc, đồng thời hiểu rõ, ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho cuộc sống tươi đẹp hôm nay. Từ đó, góp phần tuyên truyền sâu rộng đến các em học sinh về phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. 

Tin bài: Thành Đoàn Bà Rịa