Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; Thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu” và nhằm tạo động lực cho học sinh nghèo có tinh thần học tập trong thời kì học trực tuyến, từ ngày 10/09/2021-15/12/2021, Liên đội Trường THCS Nguyễn Trãi đã cùng phối hợp với BGH nhà trường. Đã phát động chương trình “ Vì đàn em thân yêu” đến các quý mạnh thường trong và ngoài trường. Mục đích để có kính phi mua tặng điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện học trực tuyến.

Kết thúc chương trình đã vận động được số tiền 40.630.000 đồng. Với số tiến trên đã mua và trao tặng trực tiếp đến 19 em học sinh hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

BGH Nhà trường tặng điện thoại thông minh cho học sinh khó khăn để học online

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thường xuyên được Lãnh đạo  nhà trường và Liên Đội tổ chức thực hiện với sự đồng hành của các nhà hảo tâm trong và ngoài nhà trường. Hi vọng rằng những suất học bổng này sẽ giúp khắc phục được phần nào những khó khăn hiện tại của các em, giúp các em vững tin chinh phục con đường học vấn, từ đó có thể thay đổi tương lai, trở thành những công dân tài đức của đất nước và xã hội.

Sự quan tâm chăm sóc của Đội TNTP Hồ Chí Minh đã giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là lực lượng hậu bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Nguyễn Trãi